CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG, MÀN HÌNH LED CHUYÊN NGHIỆ


HẢI TRIỀU Co.,LTD là một trong những công ty cho thuê âm thanh và ánh sáng màn hình led chuyên nghiệp chất lượng cao tại Cần Thơ. Chúng tôi  cung cấp các cấp độ dịch vụ cao cấp cho một lượng khách hàng lớn với môi trường kinh tế đầy thách thức, cung cấp một loạt các sản phẩm chuyên nghiệp để bán, cho thuê, dịch vụ sản xuất, lắp đặt.

 HẢI TRIỀU Co,. Ltd hơn 10 năm kinh nghiệm với tầm nhìn cung cấp giải pháp âm thanh, ánh sáng, màn hình led cho một loạt các sự kiên, giải trí. Kể từ đó, chúng tôi đã tiếp tục thực hiện và mở rộng tầm nhìn này bằng cách cải thiện kỹ năng của mình và liên tục đánh giá, tìm kiếm các thiết bị tốt nhất trong khi nuôi dưỡng mối quan hệ vững chắc với khách hàng và đối tác của chúng tôi để tối ưu hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Chúng tôi tiếp tục dẫn đầu trong ngành bằng cách liên tục cập nhật công nghệ mới nhất. Đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng cho các show diễn và cho mục đích thương mại, đó là động lực thúc đẩy cùng nhau phát triển.

TÔN CHỈ VÀ HÀNH ĐỘNG

Tuy nhiên, thiết bị tuyệt vời chỉ là một công cụ, tại HẢI TRIỀU Co., LTD chúng tôi sử dụng các chuyên gia có kinh nghiệm, tất cả hầu hết đã tốt nghiệp đại học, những người có khả năng đạt được mục tiêu của khách hàng. Tầm nhìn của chúng tôi là tiếp tục dẫn đầu và cung cấp trải nghiệm khách hàng cao cấp với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và sản xuất sáng tạo đáng tin cậy của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm cho ý tưởng của khách hàng trở nên sống động